valentino ที่มาของรองเท้าแบรนด์ดังระดับตำนาน เพราะนี่คือแบรนด์วาเลนติโน่

valentino ทำความรู้จักกับแบรนด์แฟชั่นที่โด่งดังจากอิตาลี จะน่าสนใจแค่ไหน?

valentino ก่อนที่จะไปดูรายละเอียด ของสินค้าจาก แบรนด์วาเลนติโน่ เราก็ควรที่จะมาทำความรู้จักกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก แบรนด์นี้กันก่อนดีกว่า ของแบรนด์นี้เริ่มต้นขึ้น จากที่วาเลนติโน่ การาวานิ คือผู้ให้กำเนิดแบรนด์นี้เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมคริสตศักราช 1932 เขาคืนดีไซเนอร์ชื่อดังของอิตาลี จากการชมภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ทำให้เขามีแรงบันดาลใจ ฝึกฝนและออกแบบ

ภายใต้การดูแลของป้า ซึ่งเขามีอายุเพียง 9 ขวบเท่านั้น ทุกสิ่งเริ่มต้นขึ้น จากความหลงใหล ในวัย 17 ปีเขาได้ทำการออกแบบ ผลงานเป็นชิ้นแรก และได้รับรางวัลชนะเลิศ จากต่างประเทศ ซึ่งเป็นรางวัล International Woolmark จากนั้นเป็นต้นมาเขาก็ได้ทำการ

ยกระดับห้องเสื้อ ให้เป็นการตัดเย็บเสื้อผ้าชั้นสูง และได้เริ่มต้นกับ อาชีพดีไซเนอร์ จะคิดว่าแบรนด์นี้โด่งดังเพียงแค่เสื้อผ้า และกระเป๋าเท่านั้น แต่ยังมีอีกหนึ่งสิ่ง ที่หลายๆคนรู้ดีว่าแบรนด์นี้ โด่งดังในเรื่องของรองเท้าส้นสูง ของสตรีเป็นอย่างมาก

ซึ่งผู้สวมใส่ ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นราชวงศ์ชั้นสูงอย่าง ราชินิเปาโล แห่งเบลเยี่ยม, สุลต่านมูฮัมหมัด ชาห์ อกา ข่านที่ 3 และเซเลประดัยโลกอีกหลายต่อหลายคน นี่คือแบรนด์ชั้นนำระดับโลก gucci shoes

valentino

valentino รองเท้ารุ่นที่ได้รับความนิยม จากบรรดาสาวๆ คือรองเท้ารุ่นอะไร?

สำหรับแบรนด์นี้ ไม่ได้มีดีแค่กระเป๋าเท่านั้น เพราะรองเท้าของเขา ก็โด่งดังไม่แพ้รองเท้าแบรนด์ดังระดับโลกแบรนด์อื่นเลย และไม่มีอะไรที่จะบ่งบอก ความเป็นวาเลนติโน่ ได้ดีเท่ากับ หมุดแพลทินั่มร็อคสตั๊ด หรือที่สาวๆคุ้นเคยกันกับ ชื่อเรียกที่ว่ารองเท้า

Rockstud Valentinoเป็นรุ่นที่ ไม่ว่าสาวๆ เซลปไฮโซ ดาราชั้นนำ ทั้งดาราไทยและ ดาราระดับโลก ก็นิยมที่จะสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้กันทั้งสิ้น ถึงขั้นที่ว่า ถูกจัดเป็นลิสต์ รองเท้าที่ต้องมี คือบอกเลยว่า มัสแฮฟ! ใครที่หลงไหลและ เข้าใจถึงรูปลักษณ์ที่สวยงาม

ของรองเท้ายี่ห้อนี้แล้วล่ะห็ บอกเลยว่าไม่ว่าจะแพงแค่ไหน ก็เต็มใจที่จะซื้อ อีกทั้งกระแสตอบรับ จากสาวๆทั่วโลก ยังดีเกินคาด ถึงขนาดที่ว่ารองเท้ารุ่นนี้ เป็นรองเท้าที่ทำให้แบรนด์วาเลนติโน่ กลับมาสดใส และมีชีวิตชีวา ในแวดวงกูตูร์อีกครั้ง

พราะเพิ่มทั้งยอดขาย และสร้างชื่อให้กับแบรนด์ อย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว แม้ว่าจะเปิดตัวในครั้งแรก ตั้งแต่ปี 2010 เป็นระยะเวลา 10 กว่าปีมาแล้วก็ตาม แต่ความฮิต ความสวยงามของรองเท้ารุนดังกล่าว ก็ยังคงเป็นที่นิยม ของสาวๆในยุคปัจจุบันเป็นอย่างดี และนับว่าเป็น รองเท้าวาเลนติโน่ในตำนาน ก็ว่าได้

รองเท้าผ้าใบvalentinoสำหรับผู้หญิงของแบรนด์นี้ คือรุ่นใด?

ใครบอกว่ารองเท้าของValentino จะต้องเป็นสไตล์เพชรฟรุ้งฟริ้ง มีแต่ความหรูหราเท่านั้น รู้ไหมว่ารองเท้าValentino ก็ได้มีการผลิตรองเท้า ที่เป็น รองเท้าผ้าใบวาเลนติโน่ เหมาะสำหรับสาวๆสายลุย ออกมาหลายรุ่นด้วยกัน มาดูกันดีกว่าว่า รุ่นไหนบ้าง

และสำหรับรุ่นนี้มีชื่อรุ่นว่า Rockrunner ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบสุดฮอตแห่งปี สำหรับสาวๆสายแฟชั่นเลยก็ว่าได้ กับรุ่นดังกล่าว ที่มีการผสมผสาน นำเอาความโดดเด่น ของลายพรางทหาร มาอยู่ในรองเท้าอีกทั้ง ยังมีการผสานกับ เอกลักษณ์ของแบรนด์นั่นก็คือ

หมุดร็อคสตัด โดยผ่านฝีมือการตัดเย็บ จากช่างฝีมือระดับเซียน เป็นฝีมือหัตถศิลป์ ศิลปะชั้นสูงของอิตาลี ผ่านการออกแบบและดีไซน์ มาอย่างปราณีต หมุดร็อคสตัดนี้ นับว่าเป็นอัตลักษณ์สำคัญ ของแบรนด์ วาเลนติโน่ เลยก็ว่าได้เพราะ จะทำให้ผู้สวมใส่

ได้รู้เลยว่า นี่คือรองเท้าจากแบรนด์ดัง ให้คุณได้เลือกค่อนข้างที่จะหลากหลายโทนสี และราคาเริ่มต้นที่ 20,000 ต้นๆไปจนถึง 30,000 ปลายๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่น จากแบรนด์ดังระดับโลก ใครที่เป็นสายลุย ไม่อยากจะใส่รองเท้าส้นสูง

อยากจะเปลี่ยนแนวมาใส่ผ้าใบ ก็แนะนำเลยว่า รองเท้ารุ่นดังกล่าง คงจะตอบโจทย์ในทุกการสวมใส่ของคุณ

valentino

รีวิวรองเท้าvalentino รุ่นที่ครองใจสาวๆและฮิตที่สุด

สาวๆที่เป็นสายแฟตัวจริง จะรู้ดีว่ารองเท้า ของValentino เป็น Item สุดฮิตที่ทุกคน จะต้องมีไว้ครอบครอง รองเท้าแบรนด์นี้ เป็นรองเท้าแบรนด์ดังที่ เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้า ออกแบบมาให้เหมาะกับ การแต่งตัวหลากหลายสไตล์ ส่วนรุ่นที่ขายดี

และฮิตที่สุดเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีด้วยกันกี่รุ่น เรามาดูกันดีกว่าว่า นี่จะเป็นการ รีวิวรองเท้าValentino ที่เก๋ที่สุด รองเท้าราคาคู่ละเป็นหมื่นๆ จะใส่สบายจริงไหม สำหรับรุ่นนี้คือ Ankle strap shoes รองเท้าที่ ไม่ได้มีส้นที่สูงมากเกินไป ตอบโจทย์กับสาวๆ

ที่ต้องการอยากจะ แมทช์กับ Everyday Look ไม่ว่าจะใส่ทำงาน หรือใส่เที่ยว เพียงมีคู่นี้คู่เดียวก็เอาอยู่ สนนราคาของรองเท้าคู่นี้ อยู่ที่ราว 3x,xxx ปลายๆ สีที่ขายดีก็คือสีทอง เพราะจะมีลูกเล่น ที่ค่อนข้างเรียบหรูดูแพง เหมาะกับทุกๆชุด

ความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ ก็คือสีทองจะเป็นสีออก โทนเมทาลิค และหนังของรองเท้า ก็จะเป็นหนังที่ไม่เรียบ ค่อนข้างที่จะแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ถามว่าแพงไหม บอกเลยว่า ก็เป็นราคาที่ค่อนข้างจะคุ้มค่า หากเทียบกับความสุขใจของสาวๆ

เพราะการมีรองเท้าดีๆสักคู่ เป็นอีกหนึ่งความฝั่น ที่สาวๆทุกๆคน คาดหวังกันเลยจริงไหม หากการจับจ่าย ไม่ได้เป็นความทุกข์ และไม่ได้สร้างความเดือดร้อนใคร มันก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไร เพราะการซื้อรองเท้า ถือเป็นหนึ่งในความสุขของสาวๆ

หนุ่มๆเมื่อได้อ่าน ก็อาจจะเสียวสันหลัง ว่าแฟนที่บ้านจะอยากได้สักคู่ไหม แต่รับรองเลยว่า หากซื้อเป็นของขวัญให้แฟน รับรองเลยว่าแฟนรักตายเลย

ทำไมรองเท้า valentino ถึงได้รับความนิยมจากสาวๆวงการแฟชั่น

หลายข้อสงสัย ว่าทำไม บรรดาผู้ที่ชื่นชอบ และอยู่ในแวดวงแฟชั่น ถึงได้นิยม ที่จะเลือกซื้อ และเลือกใส่รองเท้าแบรนด์นี้ เรามาไขข้อข้องใจ และไขคำตอบไปพร้อมๆกัน และต้องมีเงินเท่าไหร่ ถึงจะซื้อรองเท้าวาเลนติโน มาใส่กันได้ ก็เริ่มมาจาก มีทั้งดาราเซเลป

และศิลปินระดับโลก ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ของรองเท้าแบรนด์ดังนี้ จนทำให้วาเลยติโน ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนสาวๆหลายคน ถึงกับต้อง ยอมควักเงินหลักหมื่น เพื่อที่จะซื้อรองเท้าสวยๆ ของแบรนด์นี้มาใส่ ว่าแต่ สำหรับคนที่กำลัง อยากได้และ

มองหารองเท้สดีๆสักคู่ จากแบรนด์วาเนติโน จะต้องเตรียมเงินในกระเป๋า มากน้อยแค่ไหนล่ะ เพราะรองเท้าส้นสูงยี่ห้อนี้ ออกแบบมาเพื่อ สายแฟโดยเฉพาะ ทั้งรูปทรงที่ทันสมัย ดูยังไงก็ไม่เชย ทั้งความแข็งแรง จนมีรองเท้าแบรนด์อื่นๆ ถึงขั้นว่าหยิบยกเอาสร้าง

เป็นแรงบันดาลใจเลยทีเดียว สำหรับรองเท้ายี่ห้อนี้นั้น มีราคาวางจำหน่าย เริ่มต้นอยู่ที่ 900$ หรือประมาณ 20,000 บาท ซึ่งเป็นราคาเริ่มต้น บอกเลยว่าราคานี้ อาจจะเป็น เงินเดือนทั้งเดือนของใครหลายคนเลยทีเดียวจริงไหม แต่ทว่า ความงดงามและ

ความต้องการของสาวๆ ที่มีต่อรองเท้ายี่ห้อนี้ ก็ไม่เคยลดน้อยถอยลง เพราะถูกจัดอันดับว่า เป็นแบรนด์รองเท้าที่ ขายดีที่สุดแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียวล่ะ และหากสาวๆกำลังมองหา Shop ในประเทศไทยบอกเลยว่า ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพแห่งหนึ่ง

มีวางจำหน่ายอยู่ ถ้าแยากรู้ว่าที่ไหน ก็สามารถที่จะลอง เสิร์จหาข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ และนี่ก็คือ สิ่งที่เราได้นำเอามาากเกี่ยวกับ รองเท้าวาเลนติโน่

ดูบอลสด